Hiển thị tất cả 4 kết quả

 

Màng co áo bình nước 20 lít

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ngày nay, khi ngành công nghiệp sản xuất nước đóng bình đóng chai phát triển mạnh mẽ. Màng co áo bình được sử dụng phổ biến, nó như một mặt hàng không thể thiếu trong các cơ sở, nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai. Để tìm hiểu về màng co áo bình là gì? Tại sao màng co áo bình lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Hãy cùng Đà Thành Lợi tìm hiểu thông qua bài viết chi tiết sau nhé.

Màng co áo bình là gì ?

Màng co áo bình chính là một loại màng co làm từ nhựa PVC nguyên sinh chuyên dùng bao bọc bình nước từ 19 lít đến 21 lít . Chúng có tác dụng bảo vệ bình nước khỏi bị xây xước trong quá trình vận chuyển. Màng co áo bình ngoài việc đảm bảo vệ sinh tăng tính thẩm mỹ còn chống bụi bẩn và sự xâm nhập của vi khuẩn vào sản phẩm.

Màng co bình nước là loại màng ni lông hay màng nhựa mỏng và nhẹ. Chúng có khả năng co tốt hơn nhiều các vật liệu thông thường khác.

Màng co áo bình nước là sản phẩm không thể thiếu trong ngành nước đóng chai, đóng bình, nó có công dụng bảo vệ bình không bị trầy xước, đảm bảo vệ sinh, chống bụi bẩn, vi khuẩn, tăng tính thẩm mỹ.

Màng co áo bình dùng để bao quanh bình nước uống 19-21L , có tác dụng : chống bụi bẩn cho sản phẩm, bảo vệ vỏ bình , tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Cty hiện đang cung cấp màng co áo bình trắng, xanh, áo in cho các đơn vị trên khắp toàn quốc

Màng co áo bình nước 20 lít
Màng co áo bình nước 20 lít

Đặc điểm của màng co áo bình nước 20 lít , 21 lít, 19 lít

  • Về màu sắc : chúng có 2 màu chủ đạo là màu trắng và màu xanh nước biển. Hai màu này sẽ tôn vinh vẻ đẹp sản phẩm nước uống thanh khiết của bạn. Tùy theo màu sắc của vỏ bình đựng nước mà chúng ta chọn màu màng co cho phù hợp. Với vỏ bình màu xanh dương thì có thể dùng cả 2 màu , với vỏ bình xanh lá thì nên lấy màng co màu trắng là phù hợp.
  • Về kích thước : màng co áo bình phù hợp với các loại bình nước có dung tích 19 lít, 20 lít, 21 lít, sử dụng cho cả bình cổ cao và bình cổ thấp.
  • Độ dày của màng co bọc bình nước được sản xuất phụ thuộc vào quy cách của sản phẩm, yêu cầu của chủ cơ sở sản xuất nước.
  • Màng co áo có thể được in thương hiệu logo của sản phẩm hoặc không. Đà Thành Lợi thiết kế miễn phí logo, nhận dạng thương hiệu cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, giúp sản phẩm cuarkhachs ra thị trường bắt mắt ,ấn tượng với người tiêu dùng từ cái nhìn đầu tiên.
  • Để dùng màng co áo bình chúng ta chỉ cần trùm lên bình đã đựng nước, dùng máy khò nhiệt cầm tay hoặc máy chuyên dụng dùng nhiệt để co màng PVC ôm sát vào thân bình.

Tác dụng của màng co áo bình nước

  • Bảo vệ bình nước khỏi trầy xước, bụi bẩn
  • Tăng cường tính thẩm mỹ, nâng cao giá trị và tạo dựng niềm tin vào một sản phẩm chất lượn và chuyên nghiệp.
Sử dụng màng co áo bình nước tăng thẩm mỹ của sản phẩm
Sử dụng màng co áo bình nước tăng thẩm mỹ của sản phẩm

Cách sử dụng màng co áo bọc bình nước

Nếu sử dụng màng co bọc áo bình đúng cách chúng ta sẽ phát huy được tính thẩm mỹ cao của sản phẩm. Quy trình bọc màng co cho bình nước diễn ra theo 3 bước sau đây :

Bước 1 : Dùng màng co đã chuẩn bị bọc bình nướcùy loại màng co mà có thể bọc toàn bộ bình hoặc bọc từ cổ xuống đáy bình. Định vị trí sao cho màng co dư ở hai đầu mối đàu khoảng 2 cm.

Bước 2 : Sử dụng máy khò nhiệt cầm tay hoặc máy co màng tự động để tạo nhiệt đều lên bề mặt tiếp xúc của màng co. Chúng ta cũng có thể sử dụng máy tạo nhiệt bằng tia hồng ngoại để co màng, khi nào màng co áo vừa ôm sát vào bình thì dừng cấp nhiệt.

Bước 3 : tắt máy tạo nhiệt và để làm nguội cho bình bằng không khí tự nhiên.

Chú ý :

Được cấu tạo từ chất liệu chính là nhựa PVC nên màng co rất nhậy cảm với nhiệt độ. Chúng rất dễ bị thủng hoặc nhăn khi nhiệt độ quá cao hay giòn vỡ khi nhiệt độ chưa đủ.Vì vậy, khi sử dụng màng co áo bọc bình nước chúng ta cần chú ý điều chỉnh độ nhiệt thích hợp với loại màng co đang dùng.

Mua áo bình nước 20 lít ở đâu Đà Nẵng ?

Nếu ở Đà Nẵng bạn có thể ghé qua văn phòng tại địa chỉ : 407 Nguyến Phước Nguyên I Phường An Khê I Quận Thanh Khê để mua màng co áo binhd nước. Nếu ở các vùng khác chúng tôi sẵn sàng giao hàng cho các bạn  qua các kênh vận chuyển thuận tiện nhất. Hãy goi qua số 0934.804.407 để dược phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Xin cảm ơn quý khác đã luôn tin tưởng và đông hành với chúng tôi qua nhiều năm qua.